Tuyển tập các hình nền Powerpoint chủ đề đồ ăn thức uống

Bài thuyết trình sắp tới của bạn cần hình nền là những món ngon khó cưỡng nổi? Cùng xem qua bộ sưu tập 20 hình sau để có ngay những hình nền siêu phù hợp với bài thuyết trình nhé!

Sắp tới bạn có phải thuyết trình các chủ đề liên quan đến thực phẩm như giới thiệu văn hóa ẩm thực, chế độ dinh dưỡng hay món ăn đặc sản nào đó không? Nếu có, chắc chắn bạn đang rất cần 20 hình nền Powerpoint tuyệt đẹp sau đây đấy. Với các hình nền này, bài thuyết trình của bạn sẽ trở nên cực kì sinh động, thu hút và thậm chí khiến người xem đói meo luôn cũng nên đó. Đừng nên bỏ qua bước nhỏ mà có “đầy võ” này bạn ơi.

Trong vòng 5 phút, bạn chỉ cần 2 thao tác là lưu về và chèn ảnh là có ngay 1 slide hoàn chỉnh rồi. Lưu ý nho nhỏ là các hình thuộc 2 tỉ lệ là 16:9 và 4:3, tùy theo phiên bản Powerpoint mà bạn đang sử dụng hãy chọn đúng hình để vừa y khuôn nhé. Bộ 20 hình mà Hình nền Powerpoint đẹp chọn lựa đều ở chất lượng cao sắc nét HD nên không cần lo vỡ hình xấu xí đâu! Chờ gì nữa mà không tải ngay về máy để dùng dần nhỉ?

Chúc bạn có bài thuyết trình thật lung linh bên cạnh nội dung siêu thú vị nha.


học thiết kế websiteBình luận của bạn