Tuyển tập 6 slide powerpoint chuyên nghiệp về hóa học

Bạn đang có một bài thuyết trình về chủ đề các thí nghiệm, phản ứng hóa học hoặc về một chất hóa học nào đó? Vậy thì những mẫu slide trong bài viết này là dành cho bạn đấy!

1. CHEMICAL

Mẫu slide Chemical được thiết kế với hình ảnh những lọ ống nghiệm, quá phù hợp với một bài thuyết trình về hóa học phải không nào?

- Màu nền: xanh/ xám

- Màu chữ: đen

- Hình ảnh minh họa:

CHEMICAL

2. CHEMISTRY

Hình ảnh 1 người cầm những ống nghiệm hóa học là ý tưởng cho mẫu slide này. Bạn có thể dùng mẫu slide này để làm bài thuyết trình về các thí nghiệm/ phản ứng hóa học.

- Màu nền: xanh lá cây

- Màu chữ: đen/ trắng

- Hình ảnh minh họa:

CHEMISTRY

3. CHEMISTRY TEST TUBE

Chắc bạn không xa lạ gì với hình ảnh lọ ống nghiệm đốt cháy trên ngọn lửa đèn cồn. Đây là mẫu slide khá đơn giản nhưng cực hợp với chủ đề hóa học.

- Màu nền: xám

- Màu chữ: đen

- Hình ảnh minh họa:

CHEMISTRY TEST TUBE

4. LABORATORY

Có vẻ hình ảnh ống nghiệm là hình ảnh dễ liên tưởng nhất đến hóa học. Thêm một mẫu về ống nghiệm nữa bạn có thể lựa chọn.

- Màu nền: xanh nhạt

- Màu chữ: đen

- Hình ảnh minh họa:

LABORATORY

5. TEST TUBES

Cũng giống với những mẫu trên, ống nghiệm được lấy làm ý tưởng cho mẫu slide này.

- Màu nền: tím

- Màu chữ: đen/ trắng

- Hình ảnh minh họa:

TEST TUBES

6. MOLECULE

Một mẫu slide độc đáo với hình ảnh minh họa cho cấu trúc phân tử. Bạn có thể dùng mẫu slide này để thuyết trình phân tích các chất hoặc sự liên kết giữa các chất trong giới tự nhiên.

- Màu nền: hồng, trắng

- Màu chữ: đen

- Hình ảnh minh họa:

MOLECULE

Một bài thuyết trình sẽ rất chuyên nghiệp nếu hình nền slide liên quan đến chủ đề thuyết trình đó. Trên đây là 6 mẫu slide liên quan đến hóa học mà Hình nền PowerPoint đẹp gửi tặng đến các bạn. Chúc các bạn có một bài thuyết trình chuyên nghiệp và thành công!


học thiết kế websiteBình luận của bạn