Tuyển tập 22 hình nền Powerpoint thành phố tuyệt đẹp

Đô thị với những ánh đèn lấp lánh có phải là hình nền bạn cần tìm cho bài thuyết trình sắp tới? Thế thì cùng điểm qua 22 hình sau đây ngay thôi nào!

Thành phố khi lên đèn lúc nào cũng thật xa hoa, lung linh bạn nhỉ, và bởi thành phố không ngủ nên nguồn năng lượng cứ chạy miệt mài khắp từng con phố. Khi ngắm nhìn phố thị phồn hoa, hẳn trong lòng ai cũng có chút cảm giác xốn xang trong lòng. À, sao mà nó sôi động đến thế. À, sao mà nó rực rỡ nhưng vẫn bình yên đến vậy. Chính vì vậy hình nền chủ đề thành phố sẽ thích hợp cho hầu hết các chủ đề đấy!

Với 22 hình nền này, Hình nền Powerpoint đẹp mong sẽ tiết kiệm cho bạn chút thời gian, giúp bạn hoàn thành bài thuyết trình nhanh hơn để còn làm các việc khác nữa chứ nè. Nhanh tay tải ngay về, lưu sẵn trong máy để sau này cần có ngay nha. 22 hình chuẩn HD đều ở 2 tỉ lệ là 4:3 và 16:9, nhớ chọn hình phù hợp với phiên bản Powerpoint bạn đang sử dụng là được rồi.

Chúc bạn thành công với bài thuyết trình sắp tới và đừng quên theo dõi những bài đăng mới nhất trên Hình nền Powerpoint đẹp để làm giàu kho hình nền của mình nhé!


học thiết kế websiteBình luận của bạn