Tuyển tập 21 hình nền Powerpoint chủ đề mĩ phẩm

Mĩ phẩm đối với mọi cô gái chính là tín ngưỡng! Nếu bạn sắp thuyết trình liên quan đến con gái hay mĩ phẩm thì đừng bỏ qua 21 hình nền sau nhé.

Ăn có thể không ngon, mặc có thể chưa đủ, nhưng trang điểm bằng các sản phẩm mĩ phẩm đẹp nhất, tốt nhất thì không thể thiếu đối với phái đẹp. Con gái ấy mà, nhìn những tấm hình son môi, mascara, kem nền, phấn phủ, phấn má, chì kẻ,... là thấy trong lòng vui sướng thấy lạ rồi chứ đừng nói là được tận tay cầm.

Chính vì thế nếu bạn sắp thuyết trình các chủ đề liên quan đến phụ nữ hay mĩ phẩm, đừng bỏ qua 20 hình nền mà Hình nền Powerpoint đẹp tuyển chọn sau đây nhé. Bạn không chỉ thành công trong việc thu hút sự chú ý của phái nữ và nhận được sự đánh giá cao từ họ, nếu bạn cũng là con gái thì chúng còn giúp bạn hứng thú hơn với chủ đề thuyết trình, giảm bớt mệt mỏi đấy.

Hai động tác lưu và chèn ảnh trong chưa đầy 5 phút là tất cả những gì bạn cần để nâng tầm bài thuyết trình của mình. Các hình được chúng mình tuyển chọn thuộc 2 tỉ lệ là 16:9 và 4:3, nên hãy chú ý kĩ phiên bản Powerpoint mà bạn đang sử dụng để căn chỉnh cho vừa nha!


học thiết kế websiteBình luận của bạn