Tuyển tập 20 hình nền Powerpoint về manga One Piece cực đẹp

Hôm nay chúng mình mang đến bộ sưu tập 20 hình nền Powerpoint chủ đề manga One Piece cực đẹp đây, các bạn đã sẵn sàng chưa nào?

Được xuất bản từ năm 1997, đến nay qua 20 năm đứa con tinh thần của tác giả Eiichiro Oda vẫn thu hút rất nhiều người hâm mộ đến từ các quốc gia khác nhau bởi cốt truyện lôi cuốn của nó. One Piece đã trở thành một tượng đài và luôn nằm trong top những bộ truyện phải đọc dành cho người mới bước chân vào tìm hiểu thế giới manga - anime.

Nếu bạn là fan của One Piece và sắp có bài thuyết trình, tại sao không gửi đam mê của mình vào trong từng slide nhỉ? Không sợ bị vỡ hình hay thiếu chỗ chèn nội dung đâu, Hình nền Powerpoint đẹp đã cẩn thận chọn lựa cho bạn tuyển tập 20 hình nền phù hợp nhất rồi đây. Các hình ở 2 tỉ lệ là 4:3 và 16:9, nên tùy vào phiên bản Powerpoint bạn đang sử dụng mà chọn cho phù hợp nhé!

Chỉ với 5 phút ngắn ngủi và 2 động tác đơn giản để thêm nhiệt huyết với bài thuyết trình và thu hút sự chú ý của người xem, tại sao không nhỉ? Chúc các bạn thành công và đừng quên theo dõi Hình nền Powerpoint đẹp để không bỏ lỡ bất kì điều gì nha.


học thiết kế websiteBình luận của bạn