Tuyển tập 20 hình nền Powerpoint tông cam mang đậm phong cách mạnh mẽ

Bạn có thích màu cam không? Nếu câu trả lời là có, hãy cùng nghía qua bộ sưu tập 20 hình nền Powerpoint ngay sau đây để điểm tô cho bài thuyết trình của mình nhé!

Màu cam là màu kết hợp giữa màu đỏ đầy năng lượng và màu vàng tươi vui. Khi nhìn thấy màu cam, ta thấy niềm vui lấp lánh, ánh nắng mặt trời chóa lóa, chút dịu dàng mùa thu. Tông màu này đại diện cho đam mê, phấn khởi, sôi nổi, hạnh phúc, sáng tạo, quyết đoán, thành công, sự khuyến khích và kích thích, cố gắng, thu hút, quyến rũ, mạnh mẽ, bền bỉ,... Ngoài ra vì là một màu nóng nhẹ nên màu cam còn mang đến cảm giác ấm cúng nữa. Sử dụng màu cam giúp tăng lượng oxy cung cấp cho não, kích thích hoạt động thần kinh đấy, bạn có biết chưa?

Nếu đang cần cảm giác mà màu cam đem lại trong bài thuyết trình, đừng ngại ngần sử dụng nó nhé. Tuyển tập 20 hình do Hình nền Powerpoint đẹp chọn ra vừa thuận mắt, vừa sắc nét, chần chừ gì nữa mà không tải ngay về thôi?

Hai động tác lưu và chèn ảnh trong chưa đầy 5 phút là tất cả những gì bạn cần để nâng tầm bài thuyết trình của mình. Các hình có 2 tỉ lệ là 4:3 và 16:9, nên tùy theo phiên bản Powerpoint mà bạn đang sử dụng hãy chọn và chỉnh sửa sao cho vừa với khuôn hình nghen.


học thiết kế websiteBình luận của bạn