Tuyển tập 20 hình nền Powerpoint Minion cực kì dễ thương

Bellooo! Bạn có phải là fan của các chú Minion "vàng chói lóa" đầy dễ thương không nè? Nếu có, chần chừ gì nữa mà không tải ngay 20 hình nền này về máy để sau này tiện sử dụng?

Ra mắt khán giả vào năm 2010 trong bộ phim Despicable Me, các chú Minion đã liên tục "làm mưa làm gió" nhờ độ dễ thương của mình. Minion trở thành niềm yêu thích không chỉ của trẻ em mà thậm chí người lớn khi nhìn vào cũng cảm thấy thật vui vẻ và giải trí. Sức hút của Minion lớn đến nỗi các sản phẩm ăn theo được sản xuất hàng loạt, từ case điện thoại, thú nhồi bông,... đến cả thiệp mời, nhãn vở,.... Thậm chí các nhà sản xuất đã làm riêng một bộ phim chỉ để kể về cuộc hành trình đi tìm chủ nhân độc ác tối thượng của các tay sai Minion đầy đáng yêu đấy.

Nếu bạn cần thêm một chút gia vị sáng tạo, dễ thương và độc đáo vào bài thuyết trình của mình, thì các hình nền Powerpoint Minion do Hình nền Powerpoint đẹp tuyển chọn là một sự lựa chọn đáng xem xét đó! Với 2 tỉ lệ là 16:9 và 4:3, hãy thỏa sức lựa chọn sao cho phù hợp với nội dung thuyết trình cũng như phiên bản Powerpoint mà bạn đang sử dụng nhé.

Chúc bạn thật thành công với bài thuyết trình sắp tới!


học thiết kế websiteBình luận của bạn