Tuyển tập 20 hình nền Powerpoint mang tông màu đỏ chói lóa

Bạn có muốn thổi vào bài thuyết trình của mình thật nhiều nhiệt huyết sôi sùng sục không? Thế thì hãy chọn ngay tông màu đỏ đừng chần chừ nhé!

Màu đỏ, màu của lửa và máu, là màu ấm nhất trong bảng màu. Nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm; cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Màu đỏ còn là màu của sự dũng cảm và hy sinh, đó là lý do ta thấy một số quốc kỳ của một số nuớc (trong đó có Việt Nam) có màu đỏ là màu nền.

20 hình nền chuẩn HD mà Hình nền Powerpoint đẹp sưu tầm có kích cỡ ở hai tỉ lệ là 4:3 và 16:9, bạn nhớ lưu ý xem xét phiên bản Powerpoint mà mình đang sử dụng để chọn hình sao cho thích hợp nhé. Chỉ bằng hai thao tác trong vòng 5 phút ngắn ngủi, bạn đã nâng tầm bài thuyết trình của mình lên đáng kể rồi đấy. Người xem không chỉ chú ý và lắng nghe kĩ hơn nội dung bạn muốn truyền tải, mà còn đánh giá cao sự tỉ mỉ bạn dành cho "đứa con tinh thần" nữa.

Chúc bạn thật thành công với bài thuyết trình sắp tới và đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo trên Hình nền Powerpoint đẹp để làm phong phú thêm kho hình của mình nghen.


học thiết kế websiteBình luận của bạn