Tuyển tập 20 hình nền Powerpoint mang phong cách retro độc đáo

Phong cách retro hiện đang rất được ưa chuộng, bạn có nằm trong xu hướng đó không? Cùng điểm qua những hình nền Powerpoint mang phong cách độc đáo này ngay dưới đây nhé.

Retro là phong trào hoài cổ, nhớ lại những gì một thời đã xa trong quá khứ. Thay vì chỉ thấy trước mắt cuộc sống hiện đại và tương lai, có nhiều lúc ta sẽ nghĩ về ngày xửa ngay xưa, khi mà TV to thật là to, đài cát-sét rè rè với cuộn băng chẳng được mấy bà, lỡ bị bung đĩa phim phải dùng đồ quay tua lại... Retro là vậy đó, một chút cũ kĩ của các thập niên trước được mang lại để gây nhớ nhung thật nhiều.

Chỉ cần 5 phút, 2 thao tác là lưu và chèn cho bài thuyết trình thêm phần chuyên nghiệp và nhận được sự đánh giá cao từ mọi người, tại sao không nhỉ? Chần chừ gì nữa, tải ngay về máy thôi nào, sau này khi cần chỉ cần mở ra là có sẵn, tiện lợi vô cùng đó nghen. Chút xíu lưu ý là các hình này ở 2 tỉ lệ là 4:3 hoặc 16:9, nên hãy chọn lựa hình tùy vào phiên bản Powerpoint mà bạn đang sử dụng để hình nền vừa với kích cỡ slide nhé.

Chúc bạn thành công với bài thuyết trình siêu lung linh bên cạnh nội dung thú vị không kém nha!


học thiết kế websiteBình luận của bạn