Tuyển tập 20 hình nền Powerpoint "bảng đen phấn trắng" thời học trò

Bạn đang cần hình nền Powerpoint cho bài thuyết trình sắp tới có chủ đề giáo dục? Cùng điểm qua bộ sưu tập 20 hình theo phong cách "bảng đen phấn trắng" sau đây nhé!

20 hình nền này sẽ rất phù hợp cho các chủ đề liên quan đến giáo dục, thi cử, học sinh đó. Nhất là những bạn đã, đang và sẽ trở thành giáo viên nhất định phải có bộ sưu tập này trong máy nè. Mỗi tiết học đâu chỉ còn gói gọi trong bảng đen, phấn trắng, giấy viết nữa đâu. Thời buổi công nghệ phát triển, bây giờ không chỉ học sinh/sinh viên thuyết trình mới cần, mà cả các giáo viên khi lên lớp cũng cần file giáo án dạng trình chiếu để giúp công việc giảng bài dễ dàng hơn, các em tiếp thu bài nhanh hơn.

Chỉ cần hai động tác là tải ảnh và chèn vào slide trong chưa đầy 5 phút, bạn đã có ngay bài thuyết trình thật sinh động, cuốn hút rồi. 20 hình do Hình nền Powerpoint đẹp tuyển chọn đều ở chuẩn HD nên không sợ vỡ khi chiếu lên nha. Lưu ý nho nhỏ là tùy theo phiên bản Powerpoint mà bạn đang sử dụng hãy chọn cho mình hình tương ứng với tỉ lệ 4:3 hoặc 16:9.

Chúc các bạn sẽ có thật nhiều bài thuyết trình thành công với 20 hình này nghen!


học thiết kế websiteBình luận của bạn