Tuyển tập 100 hình động trang trí cho PowerPoint

Việc trang trí cho bài powerpoint của mình bằng những hình động trong bài viết này chắc chắn sẽ làm bài thuyết trình của bạn nổi bật và bắt mắt hơn!

Hình nền PowerPoint đẹp gửi tặng đến các bạn bộ sưu tập 100 hình động để trang trí cho bài powerpoint. Bạn có thể sử dụng chúng để trang trí viền trên, viền dưới hoặc minh họa cho các nội dung của bài thuyết trình.

Bộ sưu tập này bao gồm các hình động từ đơn giản đến màu mè, hoa lá. Một gợi ý cho bạn là bạn nên dùng những hình động trang trí đơn giản như đường thẳng, các đường viền ít họa tiết... cho những bài thuyết trình mang tính nghiêm túc như bài giảng, bài báo cáo...

Còn với những hình động trang trí màu mè hơn, sặc sỡ hơn như hoa, lá, cành, trái tim, nơ... thì dùng cho bài thuyết trình mang tính giải trí cao như: powerpoint chúc mừng sinh nhật, powerpoint tổ chức các cuộc thi rung chuông vàng, đuổi hình bắt chữ...

Tùy thuộc vào nội dung của bài thuyết trình, bạn nên lựa chọn những hình động trang trí sao cho phù hợp nhé!

Nếu bạn muốn lưu lại toàn bộ những file này để thỉnh thoảng lấy ra sử dụng dần thì bạn có thể vào link sau đây để tải toàn bộ về:

Chúc bạn có một bài thuyết trình thật hấp dẫn!


học thiết kế websiteBình luận của bạn