Top 20 slide cảm ơn đẹp cho Powerpoint

Trước khi kết thúc bài thuyết trình đều có một slide gửi lời cảm ơn người xem đã chú ý lắng nghe. Tại sao không thử gia tăng thiện cảm cho bài thuyết trình của mình bằng một slide cảm ơn thật xinh đẹp và tinh tế nhỉ?

Trong đời học sinh, sinh viên rồi sau này ra trường đi làm, hẳn chúng ta ai cũng đều đã thông thạo Powerpoint ít nhiều để tạo ra show trình chiếu thuyết trình. Và sau khi trình bày xong, gửi lời cảm ơn đến các khán giả đã chăm chú lắng nghe bạn luôn là một điều bắt buộc phải có đúng không nào? Tuy nhiên đối với các theme gốc trong Powerpoint lại không có slide đặc biệt dành sẵn cho phần cảm ơn này, bạn phải dùng một slide nào đó rồi chèn chữ vào, rất mất thời gian.

Đừng lo lắng nhé, Hình nền Powerpoint đẹp đã mang đến cho bạn 20 hình nền có sẵn để bạn tha hồ chọn lựa đây. Cách tải đơn giản, sử dụng lại càng đơn giản, hãy tải về ngay để lưu lại trong máy phòng khi cần đến nhé. Tùy vào từng chủ đề mà bạn có thể thay đổi sao cho phù hợp, như tối giản dành cho các bài thuyết trình liên quan đến tài chính - kinh tế, lãng mạn phù hợp với nội dung liên quan đến phái nữ, hay cổ điển sử dụng rất ăn ý trong bài trình chiếu có chủ đề lịch sử,...

 


học thiết kế websiteBình luận của bạn