Tổng hợp kho hình nền PowerPoint đẹp tinh tế mà đơn giản

Hẳn là nhiều bạn đã biết sử dụng PowerPoint để tạo các show trình chiếu thuyết trình, nhưng bạn đã biết tùy biến sao cho đẹp mắt hơn chưa

Có thể bạn chưa biết, nhưng PowerPoint có thể sử dụng hình nền từ bên ngoài và tùy biến thay thế với các themes gốc. Ngoài ra cũng có rất nhiều thể loại hình nền khác nhau, sử dụng cho nhiều bài thuyết trình cũng như mục đích khác nhau.

Có nhiều thể loại hình nền khác nhau, ngoài ra chúng ta cũng có thể tải về, để trong kho hình nền để đề phòng sau này có dịp cần dùng. Cách tải cũng đơn giản, sử dụng cũng đơn giản, không cầu kì, mọi thứ chỉ cần tải về là có thể sử dụng,

Với một hình nền đẹp, 1 background dễ nhìn, chúng ta còn có thể lấy cảm tình người xem, không đơn giản chỉ là thay đổi để thích hợp với từng chủ đề, việc chọn background luôn quan trọng không kém. Nhiều trường hợp người dùng không hề biết rằng PowerPoint có thể thêm vào các hình nền khác ngoài hình gốc, vì thế thông tin trong bài này sẽ rất bổ ích.

Hình nền hiện tại cũng chia thành nhiều loại, nhiều đề tài, nhưng trong bài viết này sẽ chỉ chia sẻ các ảnh đẹp, đơn giản và dễ nhìn nhất đối với đa số người dùng.


học thiết kế websiteBình luận của bạn