Tổng hợp bộ hình nền pháo hoa cho powerpoint

Pháo hoa luôn đem đến không khí vui tươi và giúp người xem thêm hứng thú với cuộc sống tấp nập, vậy tại sao không dùng ảnh pháo hoa trong bài thuyết trình?

Đầu tiên, mặc dù các bức ảnh chụp đề tài pháo hoa có vẻ hơi rắc rối và không có nhiều chỗ trống để chúng ta chèn chữ và lời giới thiệu như các thể loại ảnh khác: Nhưng bù lại, đây là thể loại ảnh cực kì dễ dùng.

Điểm đầu tiên bạn nên nhớ, nếu có ý định dùng thể loại hình ảnh này trong bài thuyết trình, chúng ta sẽ nên chọn các phông chữ khác so với bình thường, ngoài ra hãy chọn thêm kiểu chứ, xoay chúng và đừng sử dụng cách bố trí như thông thường.

Với các bức ảnh chụp pháo hoa, thường sẽ theo bố cục 1/3 cũng như trọng tâm của bức ảnh là những màn bắn pháo hoa: Hãy sử dụng những khoản không nhỏ một cách hợp lí. Chúng ta có thể tách 1 câu 4 chữ thành 2 ý, chẳng hạn như " Chúc mừng năm mới", người sử dụng có thể tách 4 câu trên thành 2 câu "Chúc mừng" và "Năm mới" trong bức ảnh để tăng biểu cảm và sự hấp dẫn của người xem khi nhìn vào ảnh.

Ngoài ra, các bức ảnh chụp pháo hoa nên để rải rác khắp bài để giúp tránh gây buồn chán cho người xem


học thiết kế websiteBình luận của bạn