Tổng hợp bộ 20 hình nền đen trắng cho powerpoint tuyệt đẹp

Với hình nền đen và trắng, bài thuyết trình của chúng ta sẽ mang màu sắc huyền bí hơn.

Những bài thuyết trình cần sự đơn giản, tinh tế, nhẹ nhàng đều nên sử dụng hình nền với tông đen lẫn trắng đơn giản tạo sự hài hòa, với những bức ảnh chỉ đơn giản có 2 tông màu, nội dung bạn muốn truyền tải sẽ mang thêm màu của sự thu hút so với các tông màu sáng.

Ngoài ra, việc sử dụng hình ảnh đen trắng cho hình nền powerpoint cũng dễ tìm, dễ sử dụng và hiện tại có rất nhiều chủ đề khác nhau, nội dung của loại ảnh này khá phong phú, bạn có thể tham khảo ở bài viết này và tìm thêm trên Internet để lưu trữ.

Các ảnh với sắc đen và trắng thường khá tâm trạng, nhưng cũng dễ phối hợp với chữ tông màu sáng, trong quá trình sử dụng hãy chú ý điều chỉnh và thay đổi màu chữ, sử dụng thêm 1 số định dạng để làm nổi bật nội dung trên ảnh nền, từ đó tạo sự khác biệt để tăng hiệu ứng đối nghịch giữa nội dung và ảnh, giúp người xem dễ nhận biết và ghi nhớ nội dung sâu hơn.

Trong bài viết lần này sẽ bao gồm 20 ảnh với nhiều chủ đề khác nhau, bạn hãy tham khảo và tải về ảnh đẹp nhất, thích hợp nhất cho mình.

 


học thiết kế websiteBình luận của bạn