Tổng hợp 30 hình nền powerpoint chủ đề Pokemon

Pokemon là bộ sản phẩm nổi tiếng toàn thế giới của ngành giải trí Nhật Bản.

Pokémon được hãng Nintendo cho ra đời vào năm 1996 nhằm phục vụ cho trò chơi xách tay phổ biến nhất của họ: Game Boy. Và được phát hành lần đầu tiên ở Nhật Bản. Cái tên đầu tiên được đặt ra cho Pokémon là "Poketto Monstaa" là phát âm tiếng nhật của "Pocket Monster - quái vật bỏ túi" và sớm được người Nhật Bản rút ngắn lại thành "Pokémon". Một nhà thiết kế game người Nhật là Satoshi Tajiri đã nảy ra ý tưởng và làm nền móng cho Pokémon nhờ những ký ức thời xa xưa của ông khi còn nhỏ vẫn hay tìm bắt những con bọ cho vào hũ và thầm ước chúng có thể được mình huấn luyện để chiến đấu như một bộ phim giả tưởng trên ti vi mà ông rất thích xem.

Rất nhiều bạn có thể chưa biết tới trò chơi này. Nhưng những sản phẩm giải trí như truyện tranh, phim hoạt hình, game mini đi cùng dòng trò chơi này cũng đã trở thành những sản phẩm nổi tiếng toàn thế giới. Mà cụ thể nhất như trò chơi Pokemon Go mới gần đây.

Hình nền powerpoint đẹp hôm nay xin giới thiệu tới các bạn bộ hình nền tổng hợp gồm 30 tấm hình mang chủ đề Pokemon để các bạn thêm vào bộ sưu tập của mình và sử dụng chúng trong các bài thuyết trình powerpoint!

Chúc các bạn thành công


học thiết kế websiteBình luận của bạn