Tổng hợp 27 hình nền powerpoint theo bộ truyện Shin - Cậu bé bút chì

Nếu bạn là một tín đồ truyện tranh chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua bộ sưu tập hình nền này. Một bộ hình nền của cậu bé Shin dễ thương.

Shin-cậu bé bút chì (クレヨンしんちゃん Kureyonshinchan?) (tựa đề tiếng Anh:Crayon Shin-chan) là một bộ truyện tranh của tác giả Usui Yoshito, bộ truyện kể về chú nhóc Shin 5 tuổi,với những câu chuyện phiêu lưu cùng với bố mẹ, em gái, chú cún Bạch Tuyết, bạn bè và những nhân vật khác. Câu truyện có nét vẽ đơn giản, qua đó tác giả đã tạo được vẻ đáng yêu của cậu bé. Có thể nói rằng,những câu chuyện của cu Shin là việc xảy ra hằng ngày. Shin là một đứa trẻ khác thường so với các bạn khác. Cậu bé có tính năng động, nghịch ngợm,rất thích những cô gái trẻ đẹp, siêu nhân, lợn Buri Buri và chị Nanako.

Bộ truyện này cũng đã được chuyển thể sang phim hoạt hình và cũng thu được những thành công rất lớn giống như phiên bản truyện tranh của nó.

Hôm nay, mình xin tổng hợp những bức hình nền phong cách, dựa theo chủ đề bộ truyện tranh của chú bé Shin "béo" nghịch ngợm, nhưng cũng rất đáng yêu này. Bộ hình nền tổng hợp này gồm 27 bức hình để bạn sử dụng.

Còn rất nhiều bộ hình nền đẹp khác trên hinhnenpowerpointdep, các bạn hãy xem thêm và tìm cho mình một chủ đề phù hợp nhé.

Chúc các bạn thành công!

 


học thiết kế websiteBình luận của bạn