Tổng hợp 26 hình nền giáng sinh cho powerpoint

Giáng sinh còn có tên gọi khác là Noel hay Christmas là một ngày lễ kỷ niệm được tổ chức thường niên hằng năm của Thiên Chúa Giáo vào ngày 25 tháng 12. Để chào đón ngày lễ này, chắc chắn có rất nhiều chiến dịch quảng cáo được đưa ra.

Những ngày cuối năm không khí bắt đầu se se lạnh, ở một số vùng sẽ cảm nhận rõ nhất đây chính là dấu hiệu cho biết ngày lễ noel sắp đến và một năm nữa sắp trôi qua. Mọi người đều tất bật lo cho công việc của mình cầu mong ngày lễ sẽ được thư giản quay quần bên gia đình của mình, cùng gia đình của mình thưởng thức bữa cơm dưới ánh đèn hạnh phúc. Để có thêm không khí ngày lễ và động lực cho những ngày cuối năm, hãy cùng mình "nhí nhảnh" với bộ ảnh nền noel cho powerpoint tuyệt đẹp nhé!

Bạn sẽ cảm thấy hứng khởi hơn, cũng như thu hút người xem hơn khi sử dụng những hình nền giáng sinh mà hinhnenpowerpointdep.com sẽ gửi tặng bạn ngay dưới đây. Còn gì lý tưởng bằng khi sử dụng những hình nền noel đẹp độc đáo này cho những chiến dịch thuyết trình quảng cáo hay giới thiệu sản phẩm của bạn.

Để góp phần cho ngày noel 2016 thêm phần vui tươi hơn, mình xin gửi tặng đến các bạn bộ hình nền giáng sinh đẹp nhất với đủ mọi kích thước cho bạn lựa chọn.

Hãy tải về và đưa chúng vào nội dung của bạn thôi. Lưu ý một chút về tỉ lệ kích thước của hình để chúng không bị co, méo nhé.

Chúc các bạn thành công!


học thiết kế websiteBình luận của bạn