Tổng hợp 24 hình nền thiết kế cực lạ cho powerpoint

Bộ hình nền hôm nay mà mình muốn giới thiệu là những thiết kế đậm chất trừu tượng và mang màu sắc của công nghệ. Hãy cùng trải nghiệm nhé.

Có rất nhiều những nhà thiết kế đồ họa giỏi trên thế giới. Mỗi sản phẩm của họ lại mang một phong cách riêng. Có những người thiết kế với tiêu chí mềm mại, có những người lại thích các thiết kế góc cạnh, có những người thích khuân mẫu, người lại thích các thiết kế phong cách kiểu Freestyle ...

Hinhnenpowerpointdep hôm nay xin mạn phép tổng hợp các hình nền powerpoint theo phong cách thiết kế kiểu "Material Design".

Material Design là một phong cách thiết kế mới được Google giới thiệu cùng lúc với phiên bản Android 5.0 Lollipop.

Phong cách thiết kế Material Design nhắm đến những đường nét đơn giản, sử dụng nhiều mảng màu đậm nổi bật, các đối tượng đồ họa trong giao diện dường như: “trôi nổi” lên. Ngoài ra, nó còn bao gồm cả những hiệu ứng chuyển động tự nhiên khi các nút, menu hiện diện trên màn hình. Tất cả đều nhằm mang lại cho người dùng trải nghiệm mới mẻ hơn, thú vị hơn và gần giống đời thực hơn.

Hãy tải những hình nền này và đưa chúng vào bài powerpoint của bạn, chúng sẽ giúp các bạn có những slide vừa đơn giản lại vừa tinh tế.

Chúc các bạn thành công!


học thiết kế websiteBình luận của bạn