Tổng hợp 20 hình nền Powerpoint chủ đề galaxy cực chất

Sắp tới bạn có bài thuyết trình liên quan đến Vật lí hoặc Thiên văn học? Hay đơn giản là bạn có niềm đam mê với các vì sao? Cùng nghía qua 20 hình nền Powerpoint chủ đề galaxy để tải về sử dụng ngay thôi nào!

Những vì sao nơi chân trời xa xôi cách ta hàng nghìn, thậm chí hàng triệu năm ánh sáng đã luôn là nguồn cảm hứng và niềm yêu thích của loài người. Cơn sốt họa tiết galaxy không chỉ làm khuynh đảo chị em với túi xách, quần áo, giày dép, sơn móng tay, son,... mà còn xuất hiện ở trong các phong cách thiết kế hay hiện hữu nơi màn hình máy tính, điện thoại nữa đấy.

Nếu sắp tới bạn có bài thuyết trình liên quan đến những vì sao, hay đơn giản chỉ yêu thích chúng và muốn chèn vào bài thuyết trình, hãy để Hình nền Powerpoint đẹp giúp bạn nhé! 20 hình nền ở chất lượng HD này đều dễ tải, dễ sử dụng và phù hợp với mọi phiên bản Powerpoint đấy. Chần chừ gì nữa mà không lưu ngay vào máy để sau này có sẵn khi cần thiết nhỉ? Chỉ cần chèn vào và chỉnh sửa sao cho vừa với tỉ lệ màn hình (16:9 hoặc 4:3), chưa tốn đến 5 phút bạn đã có một slide thuyết trình xinh đẹp mang phong cách galaxy rồi.

Chúc bạn có một bài thuyết trình thật đẹp và cuốn hút với các hình nền này!


học thiết kế websiteBình luận của bạn