Tải 25 hình nền Powerpoint chủ đề Anime - Manga đẹp nhất

Manga, anime là nhân tố không thể thiếu trong việc góp phần đưa văn hóa Nhật Bản đến với mọi người và chắc hẳn trong mỗi tuổi thơ chúng ta đều có góc riêng dành cho chúng. Vậy bạn có muốn mang một phần kí ức này vào bài thuyết trình của mình không?

Manga, anime gia nhập vào Việt Nam chính thức từ 1993 với cột mốc đáng nhớ là hợp đồng kí kết giữa Nhà xuất bản Kim Đồng và công ty xuất bản Shogakukan, cùng ông Fugico F. Fugio, tác giả bộ truyện tranh Doraemon. Từ đó đến nay, manga, anime không ngừng phát triển tại Việt Nam với cộng đồng fan đông đảo và nhiều đầu truyện được chuyển thể.

Với một số bạn cần thuyết trình liên quan đến Nhật Bản hay đơn giản là yêu thích manga, anime, thật khó để tìm hình nền Powerpoint vừa đủ chỗ để chèn nội dung lại nghiêm chỉnh đúng theo yêu cầu. Hình đủ chỗ thì không phù hợp, mà hình phù hợp lại không đủ chỗ, thật đau cả đầu.

Đừng lo nữa nè, Hình nền Powerpoint đẹp đã "truy tìm" cho bạn bộ 25 hình nền đẹp sắc nét với 2 tỉ lệ tùy chọn là 4:3 và 16:9, thích hợp với mọi phiên bản Powerpoint để sử dụng rồi đây! Cần chưa đến 5 phút và chỉ bằng 2 thao tác là đã có một slide Powerpoint mang đậm nét văn hóa Nhật Bản rồi đó. Chần chừ gì nữa mà không lưu ngay vào máy để sử dụng nhỉ?

Chúc bạn may mắn và thành công với bài thuyết trình nhé!


học thiết kế websiteBình luận của bạn