Bộ sưu tập 21 hình nền Powerpoint chủ đề xếp hình với các mảnh ghép đầy màu sắc

Xếp hình ở đây đúng nghĩa là xếp hình chứ không phải "xếp hình" kia đâu à nghen. Cùng điểm qua 21 hình nền Powerpoint chủ đề xếp hình với các mảnh ghép đầy màu sắc ngay thôi nào.

Xếp hình vẫn luôn là trò chơi thú vị không chỉ đối với trẻ em mà còn đối với người lớn nữa. Tùy theo mức độ khó mà số miếng tăng dần lên, đến nay kỉ lục là 40.320 miếng rồi đó.

Với hình nền là các miếng xếp hình này, bạn có thể dùng cho các slide gợi ý hoặc mục lục từng phần chẳng hạn. 20 hình nền chuẩn HD mà Hình nền Powerpoint đẹp sưu tầm có kích cỡ ở hai tỉ lệ là 4:3 và 16:9, bạn nhớ lưu ý xem xét phiên bản Powerpoint mà mình đang sử dụng để chọn hình sao cho thích hợp nhé. Chỉ bằng hai thao tác trong vòng 5 phút ngắn ngủi, bạn đã nâng tầm bài thuyết trình của mình lên đáng kể rồi đấy. Người xem không chỉ chú ý và lắng nghe kĩ hơn nội dung bạn muốn truyền tải, mà còn đánh giá cao sự tỉ mỉ bạn dành cho "đứa con tinh thần" nữa.

Chúc bạn thật thành công với bài thuyết trình sắp tới và đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo trên Hình nền Powerpoint đẹp để làm phong phú thêm kho hình của mình nghen.

 


học thiết kế websiteBình luận của bạn