Bộ sưu tập 20 hình nền Powerpoint theo phong cách vintage

Bài thuyết trình sắp tới của bạn đi theo phong cách vintage mà bây giờ bạn vẫn chưa thể tìm ra background đẹp? Cùng lướt qua 20 hình dưới đây để “quẹo lựa” nhanh thôi nào!

Các hình nền Powerpoint theo phong cách vintage do Hình nền Powerpoint đẹp sưu tầm có kích cỡ thuộc 2 tỉ lệ là 4:3 và 16:9, bạn chỉ cần chọn hình phù hợp với yêu cầu và phiên bản Powerpoint mình đang sử dụng là có ngay một slide đẹp rồi đấy. Tất cả đều sắc nét chuẩn HD, nên bạn không cần lo khi chiếu lên hình bị vỡ xấu xí đâu.

Một số chủ đề liên quan đến lịch sử xa xưa, mang màu sắc cổ điển sẽ rất ăn ý với phong cách vintage này. Nó đem đến cho người xem cảm giác như đang ngồi trên máy du hành thời gian của mèo máy Doraemon vậy, từ đó họ sẽ càng thêm ngưỡng mộ tâm huyết bạn dành cho bài thuyết trình và chăm chú lắng nghe hơn.

Chỉ tốn 5 phút với 2 thao tác nhanh gọn để thu lại kết quả tốt như vậy, nên đừng bỏ qua chuyện tưởng như rất nhỏ nhặt này. Bạn biết đấy, “tích tiểu” thì sẽ “thành đại” ngay ấy mà, click vào hình và lưu vào máy đi thôi.

Chúc bạn thành công rực rỡ với bài thuyết trình sắp tới nhé!


học thiết kế websiteBình luận của bạn