Bộ sưu tập 20 hình nền Powerpoint màu xám tuyệt đẹp

Màu xám thoạt trông có vẻ u ám và thiếu sinh khí, nhưng nếu kết hợp đúng sẽ mang lại vẻ chuyên nghiệp cho bài thuyết trình của bạn đấy. Cùng "nghía" qua bộ sưu tập 20 hình nền Powerpoint tông màu xám dưới đây nhé.

Màu xám là màu trung tính nhất, nó đại diện cho sự an toàn, trưởng thành, đáng tin cậy và có trách nhiệm. Chính vì thế nếu bạn thuyết trình các chủ đề nghiêm túc như kinh doanh, công nghệ thông tin hoặc triết học, xám là tông màu rất phù hợp. Ngoài ra nếu chủ đề liên quan đến nỗi buồn, sự cô đơn thì màu xám chính là phát huy tốt nhất công dụng vốn có.

20 hình nền chuẩn HD mà Hình nền Powerpoint đẹp sưu tầm có kích cỡ ở hai tỉ lệ là 4:3 và 16:9, bạn nhớ lưu ý xem xét phiên bản Powerpoint mà mình đang sử dụng để chọn hình sao cho thích hợp nhé. Chỉ bằng hai thao tác trong vòng 5 phút ngắn ngủi, bạn đã nâng tầm bài thuyết trình của mình lên đáng kể rồi đấy. Người xem không chỉ chú ý và lắng nghe kĩ hơn nội dung bạn muốn truyền tải, mà còn đánh giá cao sự tỉ mỉ bạn dành cho "đứa con tinh thần" nữa.

Chúc bạn thật thành công với bài thuyết trình sắp tới và đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo trên Hình nền Powerpoint đẹp để làm phong phú thêm kho hình của mình nghen.


học thiết kế websiteBình luận của bạn