Bộ sưu tập 20 hình nền Powerpoint mang màu pastel dịu ngọt

Các bạn nữ ơi, chuẩn bị tinh thần đón nhận bộ 20 hình màu dịu ngọt đến "vỡ tim" chưa nào? Nếu rồi, nhanh tay chọn cho mình những tấm hình đẹp nhất nhé!

Bảng màu pastel lúc nào cũng mang đến cảm giác dễ thương, trong trẻo, tươi sáng và dịu ngọt. Đây được xem là bảng màu tối ưu cho các bạn nữ, bởi so với tông màu gốc đã nhạt hơn một chút nên nhìn rất dễ chịu. Đặc biệt khi đặt nhiều tông màu pastel kế bên nhau sẽ mang lại hiệu ứng "đã mắt" lắm đó.

20 hình nền chuẩn HD mà Hình nền Powerpoint đẹp sưu tầm có kích cỡ ở hai tỉ lệ là 4:3 và 16:9, bạn nhớ lưu ý xem xét phiên bản Powerpoint mà mình đang sử dụng để chọn hình sao cho thích hợp nhé. Chỉ bằng hai thao tác trong vòng 5 phút ngắn ngủi, bạn đã nâng tầm bài thuyết trình của mình lên đáng kể rồi đấy. Người xem không chỉ chú ý và lắng nghe kĩ hơn nội dung bạn muốn truyền tải, mà còn đánh giá cao sự tỉ mỉ bạn dành cho "đứa con tinh thần" nữa.

Chúc bạn thật thành công với bài thuyết trình sắp tới và đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo trên Hình nền Powerpoint đẹp để làm phong phú thêm kho hình của mình nghen.

 


học thiết kế websiteBình luận của bạn