Bộ sưu tập 20 hình nền Powerpoint chuột Mickey ngộ nghĩnh đáng yêu

Có ai mà không quen thuộc với chú chuột Mickey đáng yêu này chứ, chần chừ gì nữa mà không tải ngay về để đặt làm hình nền cho bài thuyết trình sắp tới nào?

Chuột Mickey (Mickey Mouse) là nhân vật điển hình của hoạt hình và là biểu tượng của hãng Walt Disney lừng danh. Được sáng tạo bởi họa sĩ Ub Iwerks tạo ra vào năm 1928, trong suốt quá trình hình thành và phát triển, chuột Mickey đã luôn là người bạn đồng hành thân thiết của biết bao trẻ em trên toàn thế giới. Không chỉ xuất hiện trong những bộ phim của hãng chủ quản, chuột Mickey còn là nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận cho các họa sĩ, nhà sản xuất phim hoạt hình khác nữa đấy.

20 hình nền do Hình nền Powerpoint đẹp tuyển chọn đều ở chất lượng HD, không bị vỡ nét xấu xí khi cần phóng to. Bạn chỉ cần chọn ảnh đúng tỉ lệ mình cần - 4:3 hoặc 16:9 và chèn vào slide là đã nâng tầm bài thuyết trình lên đáng kể rồi, mà tốn chưa đến 5 phút, ngạc nhiên chưa. Người xem nhất định sẽ rất thích thú và càng chú ý hơn vào nội dung bạn muốn truyền đạt đó. Chần chừ gì nữa mà không tải ngay về máy để lưu sử dụng dần thôi nè? 

Chúc bạn thành công với bài thuyết trình sắp tới!

 

 


học thiết kế websiteBình luận của bạn