Bộ sưu tập 20 hình nền Powerpoint chủ đề bác sĩ - sức khỏe

Bài thuyết trình sắp tới của bạn có dính tới các chủ đề như bác sĩ, y tế, sức khỏe,... không? Nếu có, chắc hẳn bạn đang rất cần 20 hình nền sau đấy!

Hỡi 500 anh em bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng tương lai ơi, Hình nền Powerpoint đẹp chắc chắn đây là bộ sưu tập hình nền các bạn đang cần nhất đó. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian, chúng mình đã soạn sẵn những hình phù hợp nhất cho bài thuyết trình rồi, các bạn chỉ cần tải về và dùng thôi. Phải như vậy thì mới dành thì giờ ra học nốt bài, thi nốt môn và đi chơi hay đi làm thêm nữa chứ nhỉ? Bạn nào không học trường Y/làm trong ngành Y mà cần thuyết trình liên quan đến chủ đề y học, sức khỏe,... cũng đừng bỏ qua tuyển tập này nhen!

Các hình có kích cỡ theo 2 tỉ lệ là 4:3 và 16:9, nên bạn nhớ xem kĩ phiên bản Powerpoint mà mình đang sử dụng để chọn hình vừa khuôn nha. Chỉ cần 2 động tác trong 5 phút ngắn ngủi mà khiến bài thuyết trình không còn khô khan, cao siêu, thu hút sự chú ý của người xem và được đánh giá cao bởi sự công phu nữa, thật tuyệt phải không nào?

Thương chúc các bạn thành công với bài thuyết trình sắp tới nhé!


học thiết kế websiteBình luận của bạn