20 hình nền Powerpoint tuyệt đẹp theo phong cách hình học không gian

Dù bạn ghét cay ghét đắng môn Hình học, nhưng chắc chắn bạn sẽ phải lòng bộ 20 hình nền phong cách hình học không gian siêu đẹp ngay sau đây đấy.

Chỉ bằng các hình đơn giản góc cạnh mà ai cũng đã biết mặt điểm tên như hình tam giác, lục giác, tứ giác và thậm chí là đa giác, cộng với khiếu thẩm mĩ và thật nhiều lớp màu khéo léo, ta có ngay những hình nền đẹp lung linh như tuyển tập dưới đây. Không còn những đường thẳng chán òm nữa, hãy nói xin chào với "nghệ thuật" đi nào!  

20 hình nền chuẩn HD mà Hình nền Powerpoint đẹp sưu tầm có kích cỡ ở hai tỉ lệ là 4:3 và 16:9, bạn nhớ lưu ý xem xét phiên bản Powerpoint mà mình đang sử dụng để chọn hình sao cho thích hợp nhé. Chỉ bằng hai thao tác trong vòng 5 phút ngắn ngủi, bạn đã nâng tầm bài thuyết trình của mình lên đáng kể rồi đấy. Người xem không chỉ chú ý và lắng nghe kĩ hơn nội dung bạn muốn truyền tải, mà còn đánh giá cao sự tỉ mỉ bạn dành cho "đứa con tinh thần" nữa.

Chúc bạn thật thành công với bài thuyết trình sắp tới và đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo trên Hình nền Powerpoint đẹp để làm phong phú thêm kho hình của mình nghen.

 


học thiết kế websiteBình luận của bạn