20 hình nền Powerpoint theo phong cách gradient mờ ảo

Tải ngay 20 hình nền Powerpoint siêu chất cho bài thuyết trình sắp tới ngay nào! Chỉ cần để chữ màu trắng thôi là bạn đã có slide thuyết trình đậm chất nghệ thuật rồi đó.

Nếu bạn đang hướng bài thuyết trình của mình theo phong cách tối giản – minimalism, 20 hình nền có độ phân giải cao mà Hình nền Powerpoint đẹp sưu tầm sẽ rất phù hợp đấy. Các hình này được thiết kế bằng cách pha trộn từ nhiều màu khác nhau theo kiểu gradient từng tầng hoặc là hình chụp nhưng được làm mờ. Đối với các hình này nội dung sẽ có dư đất để “dụng võ”, bạn không cần lo lắng thiếu chỗ hay khó nhìn đâu!

Chỉ cần 5 phút, 2 thao tác là lưu và chèn cho bài thuyết trình thêm phần chuyên nghiệp và nhận được sự đánh giá cao từ mọi người, tại sao không nhỉ? Chần chừ gì nữa, tải ngay về máy thôi nào, sau này khi cần chỉ cần mở ra là có sẵn, tiện lợi vô cùng đó nghen. Chút xíu lưu ý là các hình này ở 2 tỉ lệ là 4:3 hoặc 16:9, nên hãy chọn lựa hình tùy vào phiên bản Powerpoint mà bạn đang sử dụng để hình nền vừa với kích cỡ slide nhé.

Chúc bạn thành công với bài thuyết trình siêu lung linh bên cạnh nội dung thú vị không kém nha!


học thiết kế websiteBình luận của bạn