20 hình nền Powerpoint chủ đề mây trôi bồng bềnh

Những đám mây bồng bềnh, thơ thẩn trôi giữa trời xanh cao vời vợi là hình nền bạn cần sử dụng cho bài thuyết trình sắp tới? Thế thì chúng mình có quà cho các bạn đây!

Bạn có bao giờ ngước lên ngắm nhìn bầu trời xanh lâu thật lâu, đến mức chìm đắm trong đó chưa. Màu xanh thiên thanh bao la, điểm nhấn bởi những cụm mây bồng bềnh trắng muốt mang lại cảm giác rất thư thái và dễ chịu đúng không nè? Bộ sưu tập hình nền sau cũng sẽ mang lại cảm giác tương tự cho bài thuyết trình của bạn đấy - và không giới hạn chủ đề thuyết trình nữa.

20 hình nền do Hình nền Powerpoint đẹp tuyển chọn đều ở chất lượng HD, không bị vỡ nét xấu xí khi cần phóng to. Bạn chỉ cần chọn ảnh đúng tỉ lệ mình cần - 4:3 hoặc 16:9 và chèn vào slide là đã nâng tầm bài thuyết trình lên đáng kể rồi, mà tốn chưa đến 5 phút, ngạc nhiên chưa. Ngoài ra chữ cũng không sợ chìm hay thiếu chỗ với 20 hình nền này đâu nghen. Người xem nhất định sẽ rất thích thú và càng chú ý hơn vào nội dung bạn muốn truyền đạt đó. Tải ngay về máy để lưu sử dụng dần thôi nhỉ?

Chúc bạn sẽ có một bài thuyết trình lung linh bên cạnh nội dung hấp dẫn không kém nhé!


học thiết kế websiteBình luận của bạn