20 hình nền Powerpoint chủ đề máy tính

Máy tính, bàn phím, màn hình, những ngón tay bận rộn lướt gõ chữ, các email liên tục được gửi đi,... có phải là cảm giác bạn cần đem vào bài thuyết trình sắp tới? Cùng xem qua 20 hình nền Powerpoint đẹp sắc nét chuẩn HD sau đây để chọn cho mình phong cách chuyên nghiệp nhé!

Đối với các hình này, bạn có thể áp dụng vào trong nhiều chủ đề khác nhau như công nghệ thông tin, các lĩnh vực quản trị kinh doanh, marketing,... hoặc đơn giản là lối sống văn phòng trong thời đại số chẳng hạn. Chúng sẽ thổi vào bài thuyết trình một làn gió mới, giúp nội dung dù khô khan cũng thật dễ hiểu và lôi cuốn hơn rất nhiều.

Hai động tác lưu và chèn ảnh trong chưa đầy 5 phút là tất cả những gì bạn cần để nâng tầm bài thuyết trình của mình. Các hình được Hình nền Powerpoint đẹp tuyển chọn thuộc 2 tỉ lệ là 16:9 và 4:3, nên hãy chú ý kĩ phiên bản Powerpoint mà mình đang sử dụng để căn chỉnh cho vừa nha.

Chúc bạn có bài thuyết trình thật lung linh bên cạnh nội dung siêu thú vị nha. Nếu hiện tại chưa cần đến? Tải ngay về máy để sau này cần có sẵn, đỡ phải tốn công tìm thôi nào.

Sắp tới chúng mình sẽ còn tìm kiếm thêm thật nhiều hình nền Powerpoint đẹp nữa, đừng quên theo dõi để tránh bỏ lỡ bất kì thông tin gì nha.


học thiết kế websiteBình luận của bạn