20 hình nền chủ đề thiên nhiên dành cho Powerpoint

Để bài thuyết trình Powerpoint của mình thêm sinh động và đẹp mắt thì hình nền là yếu tố không thể thiếu. Từ đó, người xem sẽ càng chú ý hơn vào nội dung mà bạn đang truyền tải đấy!

Dù còn là sinh viên hay đã đi làm, hẳn sẽ có lúc bạn phải thuyết trình không chỉ một mà có thể là nhiều bài thuyết trình khác nhau trong nhiều lĩnh vực. Thế nhưng các theme có sẵn trong Powerpoint chỉ giới hạn trong vài nội dung quen thuộc và nhàm chán mà thôi. Đương nhiên là ai mà chẳng muốn bài thuyết trình của mình sinh động hơn, mới mẻ và đẹp hơn đúng không nào? Có được như vậy người xem mới bị cuốn vào và lắng nghe kĩ nội dung bạn muốn truyền tải, hơn nữa lại còn đánh giá cao sự đầu tư của bạn nữa chứ!

Hiểu được điều đó, Hình nền Powerpoint đẹp xin giới thiệu với các bạn bộ 20 hình nền Powerpoint chủ đề thiên nhiên nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều bài thuyết trình khác nhau. Khi bạn bí không biết nên dùng hình nền gì cho hợp với chủ đề, hãy nghĩ ngay đến những background “lợi hại” này nhé!

Với nhiều chỗ trống để bạn chèn các nội dung thoải mái mà không sợ khó nhìn, lại còn thật mát mắt với những sắc màu thiên nhiên, chần chừ gì nữa mà không tải để sử dụng ngay nhỉ?


học thiết kế websiteBình luận của bạn