20 hình nền chủ đề học tập cho powerpoint

Hình nền là môt yếu tố gây chú ý quan trọng trong việc trình chiếu slide powerpoint. Nhưng việc chọn được những hình nền vừa bắt mắt, gây được sự chú ý lại vừa phù hợp với chủ đề là một điều ngốn khá nhiều thời gian của bạn.

Đừng để mất nhiều thời gian vào việc tìm kiếm hình nền phù hợp cho powerpoint của bạn. Hãy tập trung vào việc nghiên cứu trình bày nội dung bài thuyết trình, còn việc tổng hợp hình nền đẹp đã có :  hinhnenpowerpointdep.com đảm nhận. Mình sẽ giúp các bạn tổng hợp hình nền theo các chủ đề.

Hôm nay mình xin giới thiệu tới các bạn bộ hình nền chủ đề liên quan tới học tập để giúp các bạn tiết kiệm thời gian và công sức tìm kiếm.

Bộ hình nền chủ đề học tập với những bức hình về sổ tay, sách vở, trang giấy ... phù hợp cho các bài powerpoint về chủ đề trường lớp, học tập của các bạn học sinh.

Trong bộ hình ảnh này các bức ảnh có kích thước cũng như tỉ lệ hình ảnh không giống nhau, vì thế khi dùng chúng, bạn hãy chú ý tới điều này, để lựa chọn khung hình phù hợp cho slide của mình, tránh bị méo, co ảnh.

Còn chờ gì nữa, hãy tải về và đưa chúng vào trong bản powerpoint của bạn, chắc chắn bạn sẽ thu được những hiệu ứng bất ngờ với những hình nền này.

Chúc các bạn có một bài trình bày thành công!


học thiết kế websiteBình luận của bạn