15 hình nền động đẹp tuyệt vời cho PowerPoint

Ngoài việc sử dụng chữ, hình ảnh tĩnh thì sử dụng hình ảnh động cho powerpoint sẽ làm bài thuyết trình của bạn sống động và gây hấp dẫn hơn.

Một bài powerpoint nếu sử dụng kết hợp giữa kênh chữ và kênh hình sẽ thu hút, gây hấp dẫn với người xem. Ngoài việc sử dụng hình ảnh tĩnh để minh họa thì việc sử dụng ảnh động sẽ góp phần làm bài powerpoint của bạn sinh động và ấn tượng hơn rất nhiều.

Hình nền PowerPoint đẹp gửi tặng đến bạn bộ sưu tập 15 hình nền động đẹp tuyệt vời cho PowerPoint. Chủ đề của những hình nền động này là về thiên nhiên. Bạn có thể sử dụng những hình có kích thước lớn để làm slide đầu tiên - slide giới thiệu. Đối với những hình động có kích thước bé hơn có thể sử dụng để làm hình minh họa như: nước chảy, tuyết rơi, thác nước, gió, mưa... Tất cả đều được mô tả sống động thông qua hình động đó.

Bạn hãy tải ngay cho mình một vài hình động cho bài thuyết trình và gắn vào các nội dung sao cho hợp lý nhất và gây ấn tượng mạnh nhất cho người xem. Từ đó bài thuyết trình của bạn sẽ thu hút và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Nếu bạn muốn lưu lại toàn bộ những file này để thỉnh thoảng lấy ra sử dụng dần thì bạn có thể vào link sau đây để tải toàn bộ về:

Chúc bạn có một bài thuyết trình thành công!


học thiết kế websiteBình luận của bạn